Mái hiên gỗ nhựa Composite che nắng mặt tiền và ban công

Mái hiên gỗ nhựa Composite Phan Thiết

Mái hiên gỗ nhựa là một dạng của mái che chắn nắng mưa được sử dụng ở mặt tiền hoặc ban công ngôi nhà.  Chúng được cố định một cách chắc chăn với bức tường bằng kỹ thuật thi công độc đáo và sáng tạo. Hướng ra phía bên ngoài của mỗi công trình xây dựng mang lại giá trị thẩm mỹ lẫn công dụng che chắn nổi bật. Hãy cùng Gỗ nhựa BwinHouse Phan Thiết tìm hiểu về Mái hiên gỗ nhựa qua nội dung sau.

Mái hiên gỗ nhựa composite 

Mái hiên gỗ nhựa Composite thường được thi công ngay khoảng trên của cửa sổ và cửa ra vào. Có tác dụng hỗ trợ thêm cho những chi tiết này thêm hoàn chỉnh và đẹp mắt. Tuy nhiên, ngày nay mái hiên gỗ nhựa rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc và phong cách thiết kế sáng tạo.

Mái hiên sử dụng gỗ nhựa Composite là loại vật liệu được tạo ra từ thành chính sau. Bao gồm 70% bột gỗ rừng và 30% nhựa nguyên sinh PVC và các phụ gia. Các nguyên liệu được ép đùn ở nhiệt độ cao, đúc theo khuôn mẫu. Tạo ra những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Đặc biệt là vân gỗ vô cùng tự nhiên, đa dạng và đẹp mắt. Có thể đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng cho dù khó tính nhất.

Với các ưu điểm của Mái hiên gỗ nhựa bền bỉ khi ở ngoài môi trường trong thời gian dài.

  • Chịu nước tuyệt đối: Ưu điểm tuyệt vời của gỗ nhựa Composite giúp có thể sử dụng cho các công trình ngoài trời. Thậm chí là ở những nơi có môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ, độ ẩm cao và thay đổi thường xuyên.  Nhiều bể bơi ngày nay cũng ưu tiên sử dụng những tấm gỗ nhựa Composite để lát nền hoặc làm mái hiên gỗ nhựa.
  • Không cong vênh, co ngót: Giúp cho công trình giữ nguyên được vẻ đẹp của mình với tuổi thọ cao nhất.
  • Chống mối mọt, nấm mốc: Với nguyên liệu từ hạt nhựa và gỗ. Được xử lý qua nhiều quy trình sản xuất nghiêm ngặt và hiện đại. Sản phẩm gỗ cho khả năng chống mối mọt, nấm mốc tuyệt đối.
  • Khả năng chống cháy và cách nhiệt tốt, chịu lực cao: Các ưu điểm này khắc phục được nhược điểm của dòng gỗ tự nhiên.
  • Trọng lượng nhẹ: Giúp giảm tải trọng cho công trình.
  • Dễ dàng khắc, in trên bề mặt và tạo hình: Bạn có thể chế tác ra được nhiều chi tiết khó mà vật liệu gỗ không làm được.
  • Giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí: Quy trình lắp đặt, thi công an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm hơn.
  • An toàn cho sức khỏe của người sử dụng: Đây là điều tiêu chí được người tiêu dùng rất quan tâm. Giúp tạo nên một công trình đẹp mà còn không gây nguy hại cho sức khỏe.

Một số hình ảnh công trình Mái hiên gỗ nhựa Composite đẹp

Mái hiên gỗ nhựa Composite Phan Thiết

Mái hiên gỗ nhựa Composite Phan Thiết

Mái hiên gỗ nhựa Composite Phan Thiết

Nếu bạn đang tìm đơn vị thi công Mái hiên gỗ nhựa Composite. Hãy liên hệ Gỗ nhựa BwinHouse để được tư vấn chi tiết, thi công với giá tốt và chất lượng, chế độ bảo hành chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ Gỗ nhựa Bwin House – Phan Thiết

BwinHouse – Phan Thiết – Xem thêm Lan can gỗ nhựa ngoài trời siêu bền đẹp và giá rẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.