Làm giàn hoa dây leo tại Phan Thiết, Bình Thuận

Làm giàn hoa dây leo tại Phan Thiết Bình Thuận

Làm giàn hoa dây leo phát triển, tạo thành vườn tường để trang trí được rất nhiều người yêu thích. Có thể nói là một lựa chọn hoàn hảo cho những ngôi nhà cao tầng, nhà mái tôn… Đặc biệt là các ngôi nhà nằm hướng tây bị nắng nóng gay gắt trực tiếp chiếu vào.

Ưu điểm của Làm giàn hoa dây leo với các loài hoa, cây leo này là khả năng phát triển thẳng đứng. Khả năng chịu nắng và gió tốt, uốn lượn che phủ theo giàn. Hơn nữa còn mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà và hương thơm dễ chịu.  Đây thực sự là một giải pháp chống nắng, chống nóng hiệu quả. Làm mát nhà ngày hè, mang lại không gian sống trong lành, làm đẹp cảnh quan, thân thiện với môi trường. Đặc biệt là không tốn kém nhiều chi phí. Hãy cùng Gỗ nhựa BwinHouse tìm hiểu về các loại giàn hoa dây leo đẹp và độc đáo sau đây.

1. Giàn hoa dây leo Cây cúc tần Ấn Độ

Làm giàn hoa dây leo Cúc Tần Ấn Độ trên mái sân thượng cho rủ xuống. Có hiệu quả chống nắng nóng hiệu quả mà lại đẹp. Chi phí thấp vì làm hệ giàn đơn giản hơn, cây cũng không cần phải chăm sóc nhiều và cầu kì. Đặc biệt cây rất dễ trồng, phát triển nhanh, chịu nắng, chịu mưa tốt. Đặc biệt là trong mùa mưa, lượng mưa càng mưa nhiều cây càng mọc nhanh.

Làm giàn hoa dây leo tại Phan Thiết Bình Thuận

Ý nghĩa của cây Cúc tần Ấn Độ: Cây cúc tần Ấn Độ phát triển rất mạnh mẽ trong mọi điều kiện thời tiết. Lá cây luôn xanh tốt và gắn kết với nhau. Nó tượng trưng cho sự gắn kết.

2. Hệ giàn hoa cây leo Mai Xanh

Hệ giàn hoa cây leo Mai Xanh là cây leo thân gỗ. Có đặc tính phát triển nhanh nên bạn có thể làm giàn che nắng để cho nó leo. Hoặc trồng ở ban công cho buông rủ xuống. Với lá màu xanh kết hợp với hoa màu tím đậm trông rất bắt mắt.

Làm giàn hoa dây leo tại Phan Thiết Bình Thuận

Ý nghĩa của làm giàn hoa dây leo hoa Mai Xanh:. Với những chùm hoa dày, đặc thể hiện ý chí vươn lên để đạt được hạnh phúc.

3. Làm giàn hoa dây leo cây hoa móng cọp

Làm giàn hoa dây leo cây hoa Móng Cọp được coi là loài hoa quý hiếm, độc đáo với chuỗi hoa dài có thể lên đến 3m. Có đến hàng trăm bông hoa với hình dáng lạ mắt. Hoa có đầu cong, móc nhọn như cái móng của con cọp. Khi hoa nở rộ thì bung ra như cánh bướm. Có 3 màu chính là hoa móng cọp xanh, hoa móng cọp đỏ và hoa móng cọp vàng. Tuy nhiên, hiện nay phổ biến nhất vẫn là hoa móng cọp xanh.

Làm giàn hoa dây leo tại Phan Thiết Bình Thuận Làm giàn hoa dây leo tại Phan Thiết Bình Thuận

Ý nghĩa làm giàn hoa dây leo cây hoa móng cọp: Hoa móng cọp với những chuỗi hoa dài hình móng cọp vuốt ngược lên trên. Ý nghĩa thể hiện sức mạnh, sự vươn lên trong cuộc sống.

4. Làm giàn hoa dây leo Hoa leo chùm ớt

Hoa chùm ớt với vẻ đẹp rực rỡ, cuốn hút với chi chit hàng nghìn, hàng triệu bông hoa trên giàn. Càng nổi bật hơn với màu vàng cam rực rỡ. Chùm ớt thuộc dạng cây leo nên chỉ cần 1 điểm bám như tường nhà, giàn sẽ cho bạn một giàn hoa đẹp rực rỡ.

Ý nghĩa: Hoa chùm ớt với chi chit những bông hoa thể hiện sự lộc lá, mang lại may mắn.

Một số sản phẩm làm giàn hoa dây leo

Thi công giàn hoa dây leo tại Phan Thiết, Bình Thuận

Thông tin liên hệ Gỗ nhựa Bwin House – Phan Thiết

BwinHouse – Phan Thiết Lan can gỗ nhựa ngoài trời siêu bền đẹp và giá rẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.