Gỗ nhựa Phan Thiết giá rẻ, chất lượng

Gỗ nhựa Phan Thiết (Bwin House). Gỗ nhựa là một vật liệu mới đang được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất, ngoại thất. Đặc biệt là đối với nhà phố, biệt thự, resort, văn phòng…. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được đặc điểm của loại vật liệu này. Hãy cùng Gỗ nhựa Phan Thiết – Bwin House tìm hiểu về Gỗ nhựa qua nội dung sau đây.

Gỗ nhựa là gì? ưu điểm của gỗ nhựa – Gỗ nhựa Phan Thiết

Gỗ nhựa Phan Thiết – Gỗ nhựa là tên thường được gọi tiếng Việt, tên tiếng Anh là Wood Plastic Composite (viết tắt là WPC). Chúng còn thường được gọi bằng “gỗ nhựa composite“. Cấu tạo là một loại nguyên liệu tổng hợp giữa hạt gỗ và hạt nhựa. Ngoài ra, gỗ nhựa composite còn chứa một số chất phụ gia để làm đầy có gốc cellulose hoặc vô cơ. Có đặc điểm là độ cứng rất cao và an toàn.

Gỗ nhựa là loại vật liệu trang trí rất thân thiện với môi trường do sử dụng nguồn gốc thiên nhiên là bột gỗ. Quá trình chế tạo được kiểm định rất kỹ càng và nghiêm ngặt. Sử dụng nguyên liệu gỗ tự nhiên nguyên sinh và nhựa (nhựa HPDE, PVC, PP, ABS…). Bột gỗ được trộn đều, ủ màu đồng nhất rồi qua dây chuyền sản suất hợp nhất. Tạo ra hạt Conpound, từ các hạt Conpound làm nguyên liệu cho dây chuyền ép đùn công nghệ cao hình thành sản phẩm gỗ nhựa.

Gỗ nhựa composite mang nhiều đặc tính vượt trội của WPC. Có thể thay thế gỗ tự nhiên trong hầu hết các trường hợp ngoài trời và trong nhà.

Đặc điểm của gỗ nhựa composite – Gỗ nhựa Phan Thiết

 • Gỗ nhựa composite rất linh hoạt trong quá trình thi công hơn so với gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Đó chính là việc tạo bất cứ hình dạng gì, vì vậy sản phẩm và khả năng ứng dụng rất đa dạng.
 • Khả năng chống ẩm, chống mục nát cực tốt. Do đặc điểm cấu tạo là sự pha trộn giữa bột gỗ tự nhiên và bột nhựa cùng phụ gia. Khả năng chống nứt, chống cong vênh và bền vững với thời gian tốt hơn rất nhiều.
 • Sản phẩm thân thiện với môi trường. Quá trình sử dụng ít tốn kém chi phí bảo trì, sửa chữa và thay thế so với các loại gỗ thông thường.
 • Màu sắc được ủ với các chất chống tia UV bay màu. Vì vậy, khả năng giữ màu của gỗ nhựa rất tốt. Giúp giữ nguyên giá trị thẩm mỹ của công trình với thời gian. Sử dụng ở không gian nội thất hay ngoại thất đều có tuổi thọ rất cao.

Ưu điểm của gỗ nhựa – Gỗ nhựa Phan Thiết

 • Chịu nước tuyệt đối: Đây là ưu điểm tuyệt vời nhất giúp vật liệu này có thể sử dụng cho công trình ngoài trời. Thậm chí, là những nơi có độ ẩm cao như khu vực bể bơi và lát nền.
 • Không cong vênh, co ngót: Nhờ vậy mà công trình sử dụng gỗ nhựa luôn giữ nguyên giá trị thẩm mỹ của mình.
 • Chống mối mọt, nấm mốc: Sản xuất với nhiều quy trình hiện đại nên gỗ nhựa composite có khả năng chống mối mọt, nấm mốc rất cao.
 • Chống cháy và cách nhiệt tốt.
 • Chịu lực tốt: Khắc phục được nhược điểm của gỗ công nghiệp, gỗ nhựa composite có thể chịu lực rất lớn. Giúp bạn luôn yên tâm trong quá trình sử dụng.
 • Trọng lượng nhẹ: Là một ưu điểm nổi bật giúp làm giảm trọng tải của công trình.
 • Dễ dàng khắc và in trên bề mặt: Bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo phong cách, sở thích riêng đối với công trình.
 • Tạo hình dễ dàng và giá thành hợp lý: Đó chính là ưu thế giúp gỗ nhựa composite cạnh tranh trên thị trường sôi động hiện nay.

Phân loại gỗ nhựa

 • Gỗ nhựa Phan Thiết – Gỗ nhựa gốc PVC hay còn gọi là gỗ nhựa nguyên sinh. Có bề mặt giống gỗ tự nhiên, tính thẩm mỹ cao. Phù hợp để thay thế gỗ tự nhiên trong nhà và ngoài trời. Tuy nhiên, loại gỗ nhựa gốc PVC này có tỷ lệ bột gỗ và bột nhựa tỷ lệ tương ứng mới được ứng dụng ngoài trời. Tỷ lệ như sau 60% gỗ, 30% nhựa, 5% chất cứng và 5% phụ gia.
 • Gỗ nhựa gốc PE: Hay còn gọi là gỗ nhựa tái chế, có bề mặt giống xi măng, trọng lượng nặng hơn. Có khả năng chịu tải trọng lớn hơn nên thường được sử dụng để thay thế cho gạch, đá, gỗ và khắc phục nhược điểm của chúng. Thường được ứng dụng chủ yếu ở ngoài trời.

Sự khác nhau trong quy trình sản xuất chũng như nguyên liệu sản xuất đã tạo ra sự khác biệt trong đặc tính của 2 loại sản phẩm này. Gỗ nhựa composite trong nhà cũng có những ưu điểm ưu việt về tính chịu nhiệt, chịu nước nhưng không bằng gỗ nhựa composite ngoài trời. Vật liệu composite ngoài trời chịu được sự thay đổi thường xuyên và khắc nghiệt của thời tiết. Đảm bảo độ bền vững cho kiến trúc công trình hơn.

Sản phẩm gỗ nhựa được ưa chuộng nhất tại Phan Thiết, Bình Thuận

Thông tin liên hệ Gỗ nhựa Phan Thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.