Gỗ nhựa ngoài trời có tốt không? | Gỗ nhựa ngoài trời Bwin House Phan Thiết

gỗ nhựa ngoài trời Phan Thiết

Gỗ nhựa ngoài trời hay còn gọi là Gỗ nhựa hay Nhựa gỗcó tên tiếng Anh là  Wood Plastic Composite (WPC). Là sản phẩm trang trí nội – ngoại thất mới mẻ, sang trọng và hiện đại. Có cấu tạo từ các nguyên liệu gỗ tổng hợp và hạt nhựa và một số phụ gia khác. Ngoài ra còn có một số phụ gia, chất kết dính, tạo màu…. Thành phần chính gồm: Bột gỗ và Hạt nhựa (nhựa HDPE, PVC, PP, ABS, PS,…) được trộn đều và đồng nhất. Sử dụng công nghệ tiên tiến để ép đùn tạo thành các thành phẩm theo khuôn mẫu riêng.

gỗ nhựa ngoài trời Phan Thiết

Ưu điểm của Gỗ nhựa ngoài trời

  • Gỗ nhựa ngoài trời WPC đa dạng về màu sắc, vân gỗ tự nhiên và nhiều loại bề mặt khác nhau. Được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn công nghệ cao và hiện đại để có thể tạo ra một vật liệu đủ chất lượng tốt khi sử dụng ngoài trời.
  • Là loại vật liệu hỗn hợp nên Gỗ nhựa ngoài trời có thể chống cháy tốt hơn vật liệu gỗ tự nhiên.
  • Khả năng chống ẩm, chống mục nát, mất màu.
  • Không cần sơn do được sản xuất với nhiều màu sắc và bề mặt theo vân gỗ tự nhiên.
  • Ít bị biến dạng, cong vênh, co ngót, mất màu và không bị rạn nứt hay mối mọt, mục rữa nhanh bởi môi trường ẩm ướt bên ngoài.
  • Giá thành của sản phẩm Gỗ nhựa ngoài trời luôn cạnh tranh hơn. Sản phẩm được tạo ra theo khuôn mẫu, sản xuất theo số lượng lớn nên chi phí sẽ thấp hơn sản phẩm thủ công truyền thống.
  • Thi công lắp đặt dễ dàng.

Ứng dụng của Gỗ nhựa ngoài trời

Gỗ nhựa ngoài trời (WPC) có thể ứng dụng để trang trí, hoàn thiện ở rất nhiều vị trí khác nhau. Nhưng về cơ bản có thể phân loại thành 2 ứng dụng chính. Đó là ứng dụng ngoài trời và ứng dụng trong nhà.

Ứng dụng đối với ngoại thất (ngoài trời):

Một số ứng dụng thông dụng nhất của Gỗ nhựa ngoài trời mà bạn có thể thấy đó chính là: Lát sàn gỗ ngoài trời cho sân vườn, sân thượng. Ứng dụng cho việc ốp tường, trần, hiên nhà, lan can. Sử dụng trong bậc cầu thang, hàng rào, lam che nắng. Ngoài ra còn có thể làm bàn ghế ngoài công viên, thùng đựng rác nơi công cộng. Làm lam che nắng mặt tiền nhà, hệ lam treo trần ngoài trời…

gỗ nhựa ngoài trời Phan Thiết

Ứng dụng trong nội thất (trong nhà):

Gỗ nhựa ngoài trời composite phổ biến với các ứng dụng trang trí nội thất. Như: trần nhà, ốp tường vách ngăn trang trí, hệ lam treo, lam gỗ phòng khách, phòng ngủ. Trang trí khu vực giải trí sinh hoạt trong gia đình, Showroom trưng bày, giới thiệu sản phẩm, siêu thị, sân bay, quán bar, cà phê, nhà hàng… Có thể nói Gỗ nhựa ngoài trời đang là lựa chọn hàng đầu cho hạng mục trang trí trần, tường, vách và lam trang trí.

gỗ nhựa ngoài trời Phan Thiết

gỗ nhựa ngoài trời Phan Thiết

gỗ nhựa ngoài trời phan thiết

Thông tin liên hệ Gỗ nhựa ngoài trời Phan Thiết – Bwin House

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.