CHƯƠNG TRÌNH GIA TĂNG LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG CÔNG TRÌNH NHÀ THẦU XÂY DỰNG

Kính gửi các đơn vị Nhà thầu xây dựng trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh

Công ty TNHH Phân Phối Vật Liệu Xây Dựng Huyền Hải là đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sản phẩm vật liệu xây dựng: Xi măng, Sắt thép xây dựng, Tôn lạnh – Tôn xốp, Thép ống – hộp mạ kẽm, Thép hình U-I-V… Chúng tôi độc quyền phân phối các sản phẩm XVLXD trên địa bàn TP Phan Thiết, Bình Thuận. Các sản phẩm Xi măng, sắt thép xây dựng được chúng tôi phân phối đã có uy tín thương hiệu lâu dài, đã khẳng định được chất lượng các sản phẩm đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn xây dựng được khách hàng tin tưởng và sử dụng từ lâu nay.

Công ty TNHH Phân Phối Vật Liệu Xây Dựng Huyền Hải tổ chức chương trình gia tăng lợi ích khách hàng khi mua các sản phẩm xi măng sắt thép xây dựng do công ty Chúng tôi phân phối mà đối tượng là các Nhà thầu xây dựng trên địa bàn Phan Thiết, Bình Thuận. Nội dung: Các Nhà thầu xây dựng khi đăng ký tham gia chương trình mua các sản phẩm xi măng sắt thép xây dựng do Công ty TNHH Phân Phối Vật Liệu Xây Dựng Huyền Hải phân phối sẽ nhận được chiết khấu hàng tháng theo mức sản lượng mua hàng trong tháng.

Mọi thông tin xin liên hệ theo số ĐT: 0356669979 hoặc để lại số điện thoại liên lạc, công ty sẽ sắp xếp nhân viên liên lạc, trao đổi công việc chi tiết. Công ty sẽ có chính sách phù hợp và đưa lại lợi ích theo năng lực mua hàng cho từng Nhà thầu xây dựng.

 

XÁC NHẬN – KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Ngay cả khi bắt đầu xây dựng, chúng tôi sẽ tiếp tục kiểm tra chi tiết như kiểm tra chất lượng như xây dựng đang được thực hiện như được hiển thị và quản lý tiến độ.
Ngoài ra, nếu cần thiết, chúng tôi sẽ báo cáo kịp thời cho khách hàng khi cải tiến xảy ra, chúng tôi sẽ thực hiện các cải tiến dựa trên xác nhận.